CÔNG CHỨNG ỦY QUYỀN

Thực tế cuộc sống có rất nhiều giao dịch ủy quyền phát sinh. Văn phòng DT Công chứng Bách Việt  cung cấp dịch vụ công chứng các hợp đồng ủy quyền nhà đất, ủy quyền ô tô, xe máy, ủy quyền chứng khoán, ngân hàng… Thủ tục đơn giản, dịch vụ linh hoạt và tư vấn miễn phí cho các trường hợp khách hàng đến công chứng ủy quyền tại văn phòng

Khi các bên thỏa thuận ký một hợp đồng ủy quyền qua công chứng, theo đó bên được ủy quyền bên ủy quyền toàn quyền thực hiện các thủ tục để quản lý, sử dụng, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, bảo lãnh cũng như nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đó. Bản chất của giao dịch này giúp các bên hợp pháp hóa việc chuyển giao “quyền sở hữu” từ bên ủy quyền sang bên được ủy quyền.

Văn phòng DT Công chứng Bách Việt thực hiện dịch vụ công chứng ủy quyền trong các trường hợp sau:

– Công chứng ủy quyền bất động sản.

– Công chứng ủy quyền thừa kế.

– Công chứng ủy quyền tòa án.

– Công chứng ủy quyền ô tô.

– Công chứng ủy quyền chứng khoán.

– Và các giao dịch dân sự khác.

Văn phòng DT Công chứng Bách Việt thực hiện dịch vụ công chứng hợp đồng ủy quyền theo đúng trình tự pháp luật. Ngoài ra, văn phòng hỗ trợ các dịch vụ công chứng hợp đồng ủy quyền tại nhà, tại bệnh viện, trại giáo dưỡng, nhà giam… cho những trường hợp các ủy quyền không đến văn phòng được. Văn phòng cũng hỗ trợ dịch vụ công chứng ngoài giờ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí, báo giá và sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 904 373

Văn phòng DT công chứng Bách Việt

Địa chỉ: Số 10 phố Trúc Khê, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email: congchungbachviet@gmail.com

Website: congchungbachviet.com

Bài viết trước đó CÔNG CHỨNG THẾ CHẤP
Bài viết sau đó Công chứng di chúc